Đào tạo Biểu mẫu Lịch công tác Hộp thư điện tử
Sơ kết công tác tuyên truyền, quảng bá tuyển sinh năm 2017

     Sáng ngày 30/5/2017, Trường Cao đẳng Nghề Tiền Giang đã có buổi Sơ kết công tác tuyên truyền, quảng bá tuyển sinh năm 2017 để đánh giá việc thực hiện công tác tuyển sinh thời gian qua và đề ra một số biện pháp thực hiện trong thời gian tới.

Buổi Sơ kết có sự tham dự của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường; Phòng Đào tạo;  Trung tâm Tư vấn tuyển sinh và Dịch vụ kỹ thuật; Phòng Tổ chức hành chính; Phòng Thanh tra pháp chế và Kiểm định chất lượng dạy nghề.
Theo bảng thống kê kết quả tuyên truyền, quảng bá tuyển sinh, đến nay Trường đã thực hiện tư vấn tuyển sinh tại 55 trường (26 trường THPT và 29 trường THCS) bao gồm các phần việc: tư vấn nghề, treo 26 băng-ron, phát 15.000 tờ rơi. Các Thầy, Cô cũng thảo luận thống nhất một số biện pháp thực hiện trong thời gian tới để công tác tuyển sinh năm 2017 của Trường đạt kết quả cao như: tư vấn nghề trực tiếp cho học sinh không tham gia hoặc không đạt kỳ thi tuyển vào lớp 10; xây dựng quy trình thực hiện công tác tuyển sinh; kiện toàn nhân sự làm công tác tuyển sinh; biên soạn hướng dẫn kiểm tra, đối chiếu hồ sơ tuyển sinh; tăng cường quảng bá thông tin tuyền sinh của Trường trên các phương tiện thông tin đại chúng,…
Các Thầy, Cô tại buổi Sơ kết công tác tuyên truyền, quảng bá tuyển sinh năm 2017 
Năm 2017, Trường Cao đẳng Nghề Tiền Giang tuyển sinh 385 chỉ tiêu trình độ Cao đẳng gồm các nghề: Điện công nghiệp, Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí, Công nghệ ô tô, Điện tử công nghiệp, Quản trị mạng máy tính, Công nghệ thông tin - ứng dụng phần mềm, Kỹ thuật xây dựng, Cắt gọt kim loại (Tiện), Kế toán doanh nghiệp515 chỉ tiêu trình độ Trung cấp gồm các nghề: Điện công nghiệp, Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí, Vận hành sửa chữa thiết bị lạnh, Công nghệ ô tô, Điện tử dân dụng, Hàn, Công nghệ thông tin - ứng dụng phần mềm, Kỹ thuật xây dựng, Cắt gọt kim loại (Tiện), May thời trang. Phát hành và nhận hồ sơ từ ngày 01/5/2017.
Học sinh tốt nghiệp THCS học các ngành/nghề trình độ Trung cấp tại Trường Cao đẳng Nghề Tiền Giang và các Trường Trung cấp Nghề trong tỉnh sẽ được Nhà nước miễn toàn bộ học phí. Học sinh tốt nghiệp THPT học các ngành/nghề Kỹ thuật xây dựng và Cắt gọt kim loại (Tiện) sẽ được Nhà nước hỗ trợ 70% học phí.
Theo quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp, bằng tốt nghiệp của người học trình độ Trung cấp là Bằng Trung cấp; Bằng tốt nghiệp của người học trình độ Cao đẳng là Bằng Cử nhân thực hành/Kỹ sư thực hành. Không còn sự phân biệt giữa bằng cấp người học trường Nghề và người học trường cao đẳng, đại học thuộc Bộ GD& ĐT như trước đây. Trong bối cảnh liên thông trong Giáo dục nghề nghiệp và Giáo dục đại học được mở ra, người tốt nghiệp trình độ Trung cấp và Cao đẳng vừa làm việc, vừa có thể học tiếp lên trình độ cao hơn.Xem các tin cũ hơn

Từ ngày:   tháng: năm  Đến ngày:   tháng: năm

TIEN GIANG VOCATIONAL COLLEGE
Address: 11B/17 Học Lạc Street - Ward 8 - Mỹ Tho City - Tiền Giang Province