Ông Trần Thanh Đức - Phó Chủ tịch UBND tỉnh và lãnh đạo các Sở, Ngành tỉnh đến thăm Trường

Sáng ngày 28/7/2017, Ông Trần Thanh Đức – Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và lãnh đạo các Sở, Ngành đã đến thăm và làm việc với Trường Cao đẳng Nghề Tiền Giang.

Tại buổi làm việc, Thầy Nguyễn Quang Khải – Hiệu trưởng Nhà trường – đã báo cáo kết quả triển khai thực hiện nhiệm vụ 7 tháng đầu năm, những việc sẽ tập trung thực thiện trong 5 tháng cuối năm và những đề xuất, kiến nghị với UBND tỉnh và các Sở, Ngành.
Thầy Nguyễn Quang Khải – Hiệu trưởng Nhà trường – báo cáo kết quả triển khai thực hiện nhiệm vụ 7 tháng đầu năm
Phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc, Ông Trần Thanh Đức chúc mừng tập thể cán bộ, công chức, viên chức Nhà trường đã hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học. Ông yêu cầu lãnh đạo Nhà trường thống nhất chủ trương đổi tên Trường, tiếp tục củng cố công tác tuyển sinh, xác định đúng ngành nghề đào tạo, nghiên cứu tìm hướng giải quyết cho các ngành nghề dễ bị ảnh hưởng của tiến bộ khoa học công nghệ, tiếp cận những vấn đề mới trong chuyên môn,…
Ông Trần Thanh Đức Đức – Phó Chủ tịch UBND tỉnh – phát biểu chỉ đạo
Đại diện lãnh đạo Nhà trường, Thầy Nguyễn Quang Khải cảm ơn Ông Trần Thanh Đức và Quý Sở, Ngành đã đến thăm Trường. Đây là niềm động viên, khích lệ lớn đối với tập thể Nhà trường. Ban Giám hiệu cùng Thầy, Cô và Học Sinh Sinh viên Nhà trường hứa nỗ lực phấn đấu đưa Trường tiếp tục ổn định phát triển, đạt các chỉ tiêu kế hoạch và sẽ xúc tiến thực hiện các công việc Ông Trần Thanh Đức Đức – Phó Chủ tịch UBND tỉnh chỉ đạo.