Đào tạo Biểu mẫu Lịch công tác Hộp thư điện tử
Tuần lễ sinh hoạt đầu khóa cho tân học sinh Trung cấp năm 2017

     Trường Cao đẳng Nghề Tiền Giang tổ chức Tuần lễ sinh hoạt đầu khóa cho 250 tân học sinh Trung cấp năm 2017 từ ngày 07/8 đến ngày 09/8/2017.

    Trước khi bắt đầu chương trình học tập đầu khóa, Hiệu trưởng Nhà trường đã có buổi gặp gỡ với tân học sinh và phụ huynh vào sáng ngày 07/8/2017. Tại buổi gặp gỡ, Thầy Nguyễn Quang Khải – Hiệu trưởng Nhà trường – hoan nghênh các em học sinh đã chọn Trường Cao đẳng Nghề Tiền Giang để tiếp tục con đường học tập. Thầy cũng trao đổi với các em học sinh và phụ huynh một số thông tin về chương trình học tập của các em; chức năng, nhiệm vụ của các Phòng, Khoa trong Trường để các em tiện liên hệ khi có nhu cầu; cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp để các em an tâm, nhanh chóng hòa nhập, sớm ổn định học tập.

 
Học sinh và phụ huynh tại buổi gặp gỡ với Hiệu trưởng 
Thầy Nguyễn Quang Khải – Hiệu trưởng Nhà trường – trao đổi thông tin với học sinh và phụ huynh 
 
Tuần lễ sinh hoạt đầu khóa cung cấp cho tân học sinh những kiến thức cơ bản về các quy định của Nhà trường; những chính sách liên quan đến người học; những quy định của pháp luật có liên quan đến người học; chương trình đào tạo của các nghề và trang bị cho các em một số kỹ năng mềm để vận dụng vào học tập và cuộc sống.

Học sinh học tập chính trị đầu khóa
Xem các tin cũ hơn

Từ ngày:   tháng: năm  Đến ngày:   tháng: năm

TIEN GIANG VOCATIONAL COLLEGE
Address: 11B/17 Học Lạc Street - Ward 8 - Mỹ Tho City - Tiền Giang Province