Hội thi Luật biển Việt Nam năm 2017

Nhằm nâng cao nhận thức của SVHS về biển, đảo nước ta đồng thời giáo dục tinh thần trách nhiệm trong việc bảo vệ chủ quyền biển, đảo của đất nước, sáng ngày 08/9/2017 Đoàn trường Cao đẳng Nghề Tiền Giang đã tổ chức Hội thi Luật biển Việt Nam năm 2017 với sự tham dự của đông đảo SVHS Nhà trường.

Tham gia Hội thi có 3 đội đến từ 3 Khoa. Nội dung thi bao gồm các kiến thức về Luật biển Việt Nam, thi vẽ tranh với các chủ đề như: các chiến sĩ đang nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc, hình ảnh đẹp về biển đảo quê hương, bảo vệ chủ quyền biển đảo.
Một số hình ảnh tham gia Hội thi của các đội
Hội thi đã giúp các bạn SVHS hiểu được những vấn đề cơ bản của Luật biển Việt Nam, về chủ quyền biển đảo, đặc biệt là chủ quyền thiêng liêng của hai quần đảo Trường Sa và Hoàng Sa, góp phần nâng cao tinh thần trách nhiệm, ý thức bảo vệ chủ quyền biên giới biển, đảo Việt Nam trong SVHS Nhà trường.

Đ/c Lê Văn Cường – Bí thư Đoàn trường và đ/c Đào Thị Bích Vân – Phó Bí thư Đoàn trường trao thưởng cho các đội thi