Lễ Bế giảng và phát bằng tốt nghiệp cho học sinh sinh viên khóa 2014 - 2017

Sáng ngày 11/10/2017, Trường Cao đẳng Nghề Tiền Giang long trọng tổ chức Lễ Bế giảng và phát bằng tốt nghiệp cho 159 học sinh sinh viên (HSSV) khóa học 2014 – 2017 nhằm đánh giá, tổng kết toàn bộ chương trình đào tạo của toàn khóa học, đồng thời biểu dương, khen thưởng những HSSV đạt thành tích xuất sắc trong học tập và trao bằng tốt nghiệp cho các tân khoa.

Đến dự buổi lễ có Bà Huỳnh Lệ Thúy – Phó Giám đốc Trung tâm kinh doanh VNPT Tiền Giang; Ông Lê Thanh Toàn – Giám đốc bán hàng VNPT Mỹ Tho; ThS. Nguyễn Quang Khải – Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Huỳnh Hữu Phước – Phó Hiệu trưởng; Đồng chí Trương Thanh Nhường – Bí thư Đảng bộ Nhà trường; Cô Nguyễn Thị Hải – Chủ tịch Công đoàn cơ sở; Đồng chí Lê Văn Cường – Bí thư Đoàn thanh niên; Trưởng các đơn vị trong Trường cùng phụ huynh và HSSV khóa 2014.

Đại biểu và HSSV tham dự Lễ Bế giảng
Thầy Phan Thanh Hoàng – Phó Trưởng phòng Đào tạo – đã báo cáo tổng kết khóa học 2014 – 2017. Theo báo cáo, khóa học này có 159 HSSV được công nhận tốt nghiệp (68 SV Cao đẳng nghề và 91 HS Trung cấp nghề). HSSV tốt nghiệp loại khá trở lên chiếm tỉ lệ 74,42% và có 2 SV đạt xuất sắc. Khóa năm 2014 có 03 HSSV đạt giải tại cuộc thi tay nghề cấp tỉnh năm 2016 (01 giải nhất, 02 giải khuyến khích). Bên cạnh những kết quả học tập nêu trên, đoàn viên HSSV khóa 2014 – 2017 cũng đạt được những thành tích đáng khích lệ như: 02 đoàn viên ưu tú được bồi dưỡng cảm tình đảng; 13 đoàn viên đạt danh hiệu Sinh viên 5 tốt, 08 đoàn viên đạt danh hiệu Học sinh 3 rèn luyện; 03 đoàn viên được khen thưởng Học tập làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.
Thầy Phan Thanh Hoàng báo cáo tổng kết khóa học 2014 – 2017
Phát biểu tại buổi lễ, Thầy Nguyễn Quang Khải – Hiệu trưởng Nhà trường – chúc mừng những kết quả đạt được của các em HSSV. Thầy chúc các em gặt hái nhiều thành công trên con đường lập nghiệp của mình và động viên các em tiếp tục học tập nâng cao trình độ.
Thầy Nguyễn Quang Khải – Hiệu trưởng Nhà trường – chúc mừng các tân khoa
Ghi nhận và tuyên dương HSSV đạt thành tích xuất sắc toàn khóa học, Hiệu trưởng Nhà trường đã có Quyết định khen kèm tiền thưởng cho 02 sinh viên.
Thầy Nguyễn Quang Khải – Hiệu trưởng Nhà trường – tặng thưởng cho 02 SV
Dịp này, Trung tâm kinh doanh VNPT Tiền Giang đã dành tặng 45 phần quà cho các tân khoa có thành tích xuất sắc và giỏi toàn khóa học.
Bà Huỳnh Lệ Thúy và Ông Lê Thanh Toàn tặng quà cho các tân khoa có thành tích xuất sắc và giỏi

Thầy Nguyễn Quang Khải tặng hoa cảm ơn Trung tâm kinh doanhVNPT Tiền Giang

Nhân buổi lễ, em Nguyễn Thị Trường An – sinh viên lớp KTD14A1 – đại diện cho HSSV khóa 2014 – 2017 phát biểu cảm nghĩ của mình sau 3 năm học tập tại Trường.
Em Nguyễn Thị Trường An phát biểu
HSSV vui mừng nhận bằng tốt nghiệp
Viết tin: THÙY LINH
Ảnh: HOÀI THƯƠNG