Đào tạo Biểu mẫu Lịch công tác Hộp thư điện tử
Trường Cao đẳng Nghề Tiền Giang long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2017 - 2018

       Hòa trong không khí các trường đại học, cao đẳng và trung cấp đón chào năm học mới, với niềm hân hoan vừa hoàn thành nhiệm vụ năm học 2016 – 2017, tiếp nhận sinh viên trúng tuyển trong kỳ tuyển sinh năm 2017 vào nhập học; được sự chấp thuận của UBND tỉnh Tiền Giang, sáng ngày 12/10/2017 Trường Cao đẳng Nghề Tiền Giang long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2017 – 2018.

Về dự buổi lễ có Nhà giáo ưu tú, Tiến sĩ Trần Thanh Đức – Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang, Chủ tịch Hội đồng trường; Ông Trần Thanh Nguyên - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh; Ông Kang Hwan Gu – Tình nguyện viên tổ chức KOICA – Hàn Quốc; Quý đại biểu đại diện lãnh đạo các Sở, ban, ngành tỉnh Tiền Giang; Đại diện các trường bạn trong và ngoài tỉnh; Các Công ty, Doanh nghiệp, các Nhà tài trợ; Đài phát thanh – truyền hình Tiền Giang; Báo Ấp Bắc; Quý Thầy, Cô nguyên là cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên của Trường Cao đẳng Nghề Tiền Giang qua các thời kỳ đã nghỉ hưu, đã chuyển công tác; Ban Giám hiệu Nhà trường cùng toàn thể Cán bộ Viên chức và học sinh sinh viên Nhà trường.
Mở đầu buổi lễ, Thầy Huỳnh Hữu Phước – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đọc thư chúc mừng năm học mới của Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang.
Thầy Huỳnh Hữu Phước đọc thư chúc mừng của Chủ tịch UBND tỉnh 
Tiếp đó, Thầy Nguyễn Quang Khải Hiệu trưởng Nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mớiphát động thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2017 2018.
Thầy Nguyễn Quang Khải Hiệu trưởng Nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới 
Năm học qua, tập thể Cán bộ Viên chức Nhà trường đã có nhiều thành tích, phấn đấu vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Ghi nhận sự đóng góp đó, Chủ tịch UBND Tỉnh đã tặng bằng danh hiệu tập thể lao động xuất sắc năm học 2016 – 2017 cho 3 tập thể: Phòng Đào tạo; Khoa Cơ khí – Xây dựng; Khoa Điện – Điện tử.
NGƯT, TS Trần Thanh Đức tặng bằng chứng nhận tập thể lao động xuất sắc cho các đơn vị 
Đại diện cho học sinh sinh viên toàn trường, em Nguyễn Hoài Phương sinh viên lớp ĐCN17A1 thay mặt các tân sinh viên phát biểu cảm tưởng nhân ngày khai trường.
Em Nguyễn Hoài Phương phát biểu cảm tưởng nhân ngày khai trường 
Tại buổi lễ, Thầy Hoàng Đoàn Bảo Sơn, đại diện cho cán bộ giáo viên Nhà trường phát biểu suy nghĩ, tâm tư, nguyện vọng của mình nhân ngày khai giảng năm học mới.
Thầy Hoàng Đoàn Bảo Sơn phát biểu nhân ngày khai giảng năm học mới 
Trong năm học qua, được sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát của Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân tỉnh Tiền Giang, Trường Cao đẳng Nghề Tiền Giang đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Nhà trường đã có những bước phát triển mới trong công tác xây dựng đội ngũ, xây dựng cơ sở vật chất, đảm bảo chất lượng giáo dục và đào tạo theo đúng tinh thần Nghị quyết 29 của BCH Trung ương Đảng về Đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo. Đến dự buổi lễ, Nhà giáo ưu tú, Tiến sĩ Trần Thanh Đức – Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh thay mặt lãnh đạo tỉnh ghi nhận, biểu dương những cố gắng và thành tích của Cán bộ Viên chức Nhà trường đạt được trong năm học qua, đồng thời đề nghị Thầy và trò Trường không ngừng đổi mới, phát huy hơn nữa sự chủ động, sáng tạo để đáp ứng đòi hỏi ngày càng cao của xã hội.
NGƯT, TS Trần Thanh Đức phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ 
Nhân buổi Lễ khai giảng, Nhà trường tổ chức trao 10 suất học học bổng “Đồng hành cùng HSSV vượt khó cho các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học tập tốt, rèn luyện tốt trong năm học 2016 – 2017; 01 suất học bổng cho tân sinh viên Khóa 2017 có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn từ nguồn đóng góp của mạnh thường quân; 01 phần học bổng cho tân sinh viên, học sinh có điểm đầu vào cao nhất do Trung tâm Viettel TP. Mỹ Tho trao tặng.
HSSV nhận học bổng 
Bước vào năm học mới 2017 2018, thầy và trò Trường Cao đẳng Nghề Tiền Giang tiếp tục nhận được sự ủng hộ, giúp đỡ từ các tổ chức, các doanh nghiệp và các nhà hảo tâm đã tài trợ cho quỹ học bổng “Đồng hành cùng HSSV vượt khó” và tài trợ kinh phí cho các hoạt động của Nhà trường. Dịp này, Nhà trường cũng đã tiếp nhận Ngân phiếu tượng trưng từ các đơn vị tài trợgửi những bó hoa tươi thắm cùng giấy chứng nhận đến quý Công ty, Doanh nghiệp để bày tỏ lòng biết ơn về sự đóng góp đó đối với Nhà trường.
BGH Nhà trường tiếp nhận Ngân phiếu tượng trưng từ các đơn vị tài trợ và tặng hoa cảm ơn  
Thầy Nguyễn Quang Khải – Hiệu trưởng Nhà trường tiếp thu ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo tỉnh và có lời cảm ơn sâu sắc đến quý đại biểu, các Công ty, Doanh nghiệp đã quan tâm giúp đỡ Nhà trường trong thời gian qua. Thầy và trò trường Cao đẳng Nghề Tiền Giang quyết tâm thi đua dạy tốt, học tốt, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2017 – 2018.
 
Viết tin: THÙY LINH

Ảnh: QUỐC HƯNG
Xem các tin cũ hơn

Từ ngày:   tháng: năm  Đến ngày:   tháng: năm

TIEN GIANG VOCATIONAL COLLEGE
Address: 11B/17 Học Lạc Street - Ward 8 - Mỹ Tho City - Tiền Giang Province