Trường CĐN TG đạt giải nhất toàn đoàn tại Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp tỉnh TG lần VII

Trường Cao đẳng Nghề Tiền Giang có 09 giáo viên tham gia Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp tỉnh Tiền Giang lần VII năm 2017 diễn ra từ ngày 30/10 đến ngày 03/11/2017.

Giáo viên tham gia Hội giảng lần này phải soạn 3 bài giảng thuộc 3 thể loại: lý thuyết, thực hành, tích hợp, riêng giáo viên dạy các môn văn hóa và môn học chung soạn các bài lý thuyết gửi Ban tổ chức và bốc thăm chọn một bài trước khi trình giảng một ngày. Giáo viên Trường Cao đẳng Nghề Tiền Giang bốc thăm có 2 bài giảng lý thuyết và 7 bài giảng thực hành thuộc các lĩnh vực may, cơ khí, điện, tin học, môn học chung.
Giáo viên các cơ sở giáo dục nghề nghiệp dự Lễ Khai mạc Hội giảng
Ông Nguyễn Văn Lâm – Phó Giám đốc Sở LĐTB&XH, Trưởng Ban tổ chức – phát biểu khai mạc Hội giảng
Ông Huỳnh Hữu Phước – Phó Trưởng Ban tổ chức – công bố quyết định thành lập Ban Giám khảo Hội giảng
Các đơn vị tham gia Hội giảng nhận cờ lưu niệm từ Ban tổ chức
Theo đánh giá của Ban tổ chức, giáo viên tham gia Hội giảng lần này đã kết hợp các thiết bị, phương tiện dạy học hiện đại như: máy chiếu, phần mềm tiện ích, bảng biểu,…, mạnh dạn sử dụng phương pháp giảng dạy mới làm cho bài giảng trở nên sinh động, tích cực hóa người học. Bên cạnh đó, Ban giám khảo đã đánh giá công tâm, bình giảng xác thực từng bài giảng giúp giáo viên thấy được những mặt tích cực và thiếu sót trong giáo án, bài giảng của mình. Hội giảng còn là dịp để giáo viên của các cơ sở giáo dục nghề nghiệp giao lưu, trao đổi kinh nghiệm nhằm nâng cao kỹ năng giảng dạy.
Sau 5 ngày diễn ra Hội giảng, Trường Cao đẳng Nghề Tiền Giang đạt được những kết quả đáng phấn khởi như sau:
-  Giải tập thể: 01 giải nhất toàn đoàn;
-  Giải cá nhân: 02 giải nhất, 03 giải nhì, 02 giải khuyến khích.
Trên cơ sở kết quả Hội giảng cấp tỉnh lần VII, Ban tổ chức sẽ chọn giáo viên tham gia Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp toàn quốc vào năm 2018.

Giáo viên Trường Cao đẳng Nghề Tiền Giang thao giảng tại Hội giảng

Một số hình ảnh tại Lễ Bế mạc Hội giảng