Đảng ủy, BGH, BCH CĐCS gặp gỡ Giáo viên tham dự Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp

Chiều ngày 06/11/2017, Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Trường Cao đẳng Nghề Tiền Giang tổ chức gặp gỡ giáo viên tham dự Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp tỉnh Tiền Giang lần VII – năm 2017.

Toàn cảnh buổi Họp mặt

Đến dự buổi Họp mặt có Thầy Nguyễn Quang Khải – Hiệu trưởng Nhà trường, Thầy Huỳnh Hữu Phước – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Trương Thanh Nhường – Bí thư Đảng ủy; đồng chí Nguyễn Thị Hải – Chủ tịch Công đoàn cơ sở; Trưởng ba Khoa trực thuộc; giáo viên giảng mẫu; giáo viên tham gia Hội giảng.

Phát biểu tại buổi Họp mặt, Thầy Nguyễn Quang Khải bày tỏ sự vui mừng của Hiệu trưởng, Ban Giám hiệu, Đảng bộ, đoàn thể đối với kết quả đạt được của tập thể giáo viên Nhà trường tại Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp tỉnh Tiền Giang lần VII, năm 2017. Thầy đánh giá cao những nỗ lực của các Thầy, Cô, Thầy tin tưởng rằng Trường  sẽ có nhiều giáo viên hơn nữa tham gia Hội giảng lần sau. Dịp này, Thầy cũng gửi đến Thầy, Cô những bó hoa tươi thắm thay lời chúc mừng của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở.

Thầy Nguyễn Quang Khải phát biểu và tặng hoa chúc mừng
Để động viên, biểu dương và chúc mừng các Thầy, Cô đã đạt giải cao tại Hội giảng, Công đoàn cơ sở cũng có những phần quà gửi đến quý Thầy, Cô. Cô Nguyễn Thị Hải – Chủ tịch Công đoàn cơ sở – nhắn nhủ đến các Thầy, Cô chưa đạt được thành tích cao tại Hội giảng lần này sẽ phấn đấu hơn nữa, trau dồi chuyên môn để đạt thành tích như mong muốn trong Hội giảng lần sau.
Cô Nguyễn Thị Hải – đại diên BCH Công đoàn cơ sở – tặng quà cho các Thầy, Cô
Thầy Võ Minh Thiên – đại diện các Thầy, Cô tham gia Hội giảng – cảm ơn những tình cảm Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở đã giành cho các giáo viên tham gia Hội giảng và mong rằng Đảng ủy, Ban Giám hiệu sẽ tiếp tục tạo điều kiện để giáo viên Nhà trường nâng cao kỹ năng sư phạm và năng lực nghề.
Thầy Võ Minh Thiên phát biểu

THÙY LINH