Liên hoan tiếng hát Viên chức và HSSV mừng Đảng - mừng xuân Mậu Tuất 2018

Hòa trong không khí tưng bừng, phấn khởi của cả nước với những hoạt động thiết thực chào mừng 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2018) và mừng xuân Mậu Tuất 2018, tối ngày 08/02/2018, Trường Cao đẳng Nghề Tiền Giang tổ chức Liên hoan Tiếng hát Viên chức – Học sinh, Sinh viên với chủ đề “TVC Chào xuân thắng lợi”.

Đến dự Liên hoan, về phía khách mời có Ông Kang Hwan Gu – Tình nguyện viên KOICA, Ông Nguyễn Minh Tuấn – Quyền Trưởng Ban trường học Tỉnh đoàn Tiền Giang; về phía đơn vị tài trợ có Ông Li Zhu Zheng – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Gia Công Đồng Hải Lượng Việt Nam, Ông Nguyễn Tấn Dũng – Phó Giám đốc VNPT Mỹ Tho; về phía Nhà trường có Thầy Nguyễn Quang Khải – Hiệu trưởng Nhà trường, Thầy Trương Thanh Nhường – Bí thư Đảng ủy, Thầy Huỳnh Hữu Phước – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Cô Nguyễn Thị Hải – Chủ tịch Công đoàn cơ sở, Thầy Lê Văn Cường – Bí thư Đoàn trường cùng đông đảo cán bộ, viên chức và học sinh, sinh viên. Bên cạnh đó, Nhà trường còn mời nhạc sĩ Lê Ngân – Phó Chủ tịch Hội văn học nghệ thuật tỉnh Tiền Giang, hội viên Hội nhạc sĩ Việt Nam; nhạc sĩ Ngô Ngọc Hùng – Chi hội trưởng Chi hội âm nhạc Tiền Giang, hội viên Hội nhạc sĩ Việt Nam; nhạc sĩ Võ Quang Đảm – Chi hội phó Chi hội âm nhạc Tiền Giang, hội viên Hội nhạc sĩ Việt Nam làm giám khảo cho các tiết mục tại Liên hoan.
Thầy Nguyễn Quang Khải – Hiệu trưởng Nhà trường – phát biểu khai mạc Liên hoan
Thầy Nguyễn Quang Khải tặng hoa cho các đơn vị tài trợ và Ban Giám khảo
Tham gia Liên hoan Tiếng hát Viên chức – Học sinh, Sinh viên năm nay có 24 tiết mục văn nghệ đến từ 5 tổ công đoàn và 03 Liên chi đoàn học sinh, sinh viên gồm các thể loại: đơn ca, song ca, tốp ca với các nội dung như ca ngợi Đảng và Bác Hồ, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, hát về mùa xuân, về thầy, cô, bạn bè thân yêu, về tình yêu đôi lứa,.. . Tất cả các tiết mục tham gia Liên hoan đều có sự đầu tư, tập luyện công phu, biểu diễn nhiệt tình và sâu lắng.
Dịp này, Đoàn Trường Cao đẳng Nghề Tiền Giang cũng trao 10 phần quà cho 10 đoàn viên là học sinh, sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn để chia sẻ phần nào khó khăn, khích lệ tinh thần, tạo động lực cho các em vươn lên trong học tập và có được một mùa xuân ấm cúng.
HSSV nhận quà từ Đoàn trường
Đêm Liên hoan đã thành công tốt đẹp, tạo được sân chơi văn hóa, văn nghệ, đẩy mạnh phong trào văn nghệ trong cán bộ, viên chức, học sinh, sinh viên, góp phần xây dựng đời sống văn hóa ở cơ sở.
Hình ảnh một số tiết mục tại Liên hoan Tiếng hát Viên chức – Học sinh, Sinh viên

Ban Tổ chức trao giấy khen cho các tiết mục đạt giải