Chi bộ 3 phát thẻ đảng viên

Chiều ngày 02/3/2018, Chi bộ 3 trực thuộc Đảng bộ Trường Cao đẳng Nghề Tiền Giang đã tổ chức Lễ phát thẻ đảng viên cho đồng chí Trần Quốc Hiếu. Đến dự buổi lễ có đồng chí Trương Thanh Nhường – Bí thư Đảng ủy Nhà trường và tất cả đảng viên trong Chi bộ 3.

Đ/c Phan Văn Y – Bí thư Chi bộ 3 – trao quyết định phát thẻ đảng cho đ/c Hiếu
Đ/c Trương Thanh Nhường – Bí thư Đảng ủy – phát thẻ đảng cho đ/c Hiếu
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trương Thanh Nhường chúc mừng đồng chí Trần Quốc Hiếu được nhận thẻ đảng viên, ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực phấn đấu của đồng chí Quốc Hiếu trong thời gian qua. Đồng chí Trương Thanh Nhường cũng nhấn mạnh mục đích, ý nghĩa của thẻ đảng, đồng thời căn dặn đảng viên vừa nhận thẻ và đảng viên trong Chi bộ phải bảo quản và sử dụng thẻ đảng đúng mục đích, đúng quy định của Điều lệ Đảng.
Đ/c Trương Thanh Nhường phát biểu tại buổi lễ
Tại buổi lễ, đồng chí Trần Quốc Hiếu – đảng viên được phát thẻ đảng – cảm ơn Chi bộ 3 và các đảng viên hướng dẫn đã giúp đỡ, tạo điều kiện để đồng chí hoàn thành nhiệm vụ và hứa sẽ bảo quản, sử dụng thẻ đảng đúng mục đích, đúng quy định, không ngừng phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Đ/c Trần Quốc Hiếu phát biểu cảm nghĩ