HSSV Trường CĐN Tiền Giang tham gia Hội thi HSSV giỏi nghề tỉnh Tiền Giang lần thứ III năm 2018

Hội thi học sinh, sinh viên giỏi nghề tỉnh Tiền Giang lần thứ III năm 2018 diễn ra từ ngày 23/4 đến 27/4/2018 tại Trường Trung cấp Nghề khu vực Cai Lậy, Trường Cao đẳng Nghề Tiền Giang đạt giải nhì toàn đoàn với 14 học sinh, sinh viên dự thi.

Năm nay, Trường Cao đẳng Nghề Tiền Giang có 5 nghề tham gia Hội thi gồm các nghề May thời trang, Kỹ thuật xây dựng, Điện công nghiệp, Điện lạnh, Công nghệ ô tô. Kết quả, đoàn Trường Cao đẳng Nghề Tiền Giang đạt 1 giải nhất, 1 giải nhì, 5 giải ba và 4 giải khuyến khích.

Kết quả Hội thi đã động viên, khích lệ tinh thần dạy và học của thầy và trò Trường Cao đẳng Nghề Giang. Đây không chỉ là nơi để học sinh, sinh viên Nhà trường thể hiện tay nghề của mình mà còn là dịp để các em giao lưu, học hỏi kinh nghiệm khi tham gia những sân chơi lớn, là dịp để giáo viên Nhà trường trao đổi kinh nghiệm trong việc rèn luyện kỹ năng nghề cho học sinh, sinh viên.

Dưới đây là một số hình ảnh tại Lễ Bế mạc Hội thi: