Hoạt động kỷ niệm ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6/2018

Sáng ngày 02/6/2018, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Trường Cao đẳng Nghề Tiền Giang tổ chức vui chơi cho các cháu thiếu nhi là con CBVC Nhà trường nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế thiếu nhi tại Trại rắn Đồng Tâm. Đây là dịp để Công đoàn cơ sở thể hiện trách nhiệm chăm sóc thiếu niên nhi đồng trong năm 2018 và tạo điều kiện để con CBVC Nhà trường gặp gỡ, giao lưu.

Tham dự và phát quà cho các cháu có đồng chí Trương Thanh Nhường – Bí thư Đảng ủy; đồng chí Nguyễn Thị Hải – Chủ tịch Công đoàn cơ sở; BCH Công đoàn cơ sở cùng các cháu thiếu nhi và phụ huynh.
Ngoài được nhận các phần quà và phần thưởng tham gia các hoạt động từ Ban tổ chức, các cháu còn được xem phóng sự, tham quan khu bảo tồn động vật hoang dã với các loài thú quý hiếm, nhà bảo tàng rắn,…. tại Trại rắn Đồng Tâm.
Một số hình ảnh trong buổi tham quan:

THÙY LINH