Đào tạo Biểu mẫu Lịch công tác Hộp thư điện tử
Họp mặt sơ kết NK 2016-2018 và triển khai kế hoạch hoạt động NK 2018-2019 của Tình nguyện viên KOICA

     Sáng ngày 26/6/2018, Trường Cao đẳng Nghề Tiền Giang tổ chức Họp mặt sơ kết nhiệm kỳ 2016 – 2018 và triển khai kế hoạch hoạt động nhiệm kỳ 2018 – 2019 của Ông Kang Hwan Gu – Tình nguyện viên KOICA.

Trường Cao đẳng Nghề Tiền Giang đã tiếp nhận Tình nguyện viên (TNV) Kang Hwan Gu đến tình nguyện tại Trường từ ngày 09 tháng 8 năm 2016 đến ngày 28 tháng 6 năm 2018. Đến nay, thời gian làm việc của TNV Kang Hwan Gu đã hết và KOICA đã đồng ý để TNV Kang tiếp tục làm việc tại Trường thêm 1 năm nữa theo đề nghị của Nhà trường và nguyện vọng cá nhân Tình nguyện viên.

Đến dự Họp mặt có Ông Kang Hwan Gu, Ông Choi Yeong – Tình nguyện viên KOICA đang làm việc tại Trường; Thầy Nguyễn Quang Khải – Hiệu trưởng Nhà trường; Thầy Huỳnh Hữu Phước – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Thầy Đặng Văn Bên – Phó Bí thư Đảng ủy; Các Thầy, Cô là Trưởng các đơn vị và giáo viên Bộ môn Cơ khí động lực.

Toàn cảnh buổi Họp mặt

Mở đầu buổi Họp mặt, Thầy Lê Quốc Hưng – Trưởng Phòng Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế – đã báo cáo kết quả hoạt động nhiệm kỳ 2016 – 2018 và kế hoạch hoạt động nhiệm kỳ 2018 – 2019 của TNV Kang Hwan Gu. Trong hai năm qua, TNV Kang đã đóng góp cho Trường các phần việc rất đáng trân trọng như: Hoàn thành dự án “Hỗ trợ thiết bị văn phòng Bộ môn Cơ khí động lực” và dụng cụ nghề ô tô với số tiền hơn 55 triệu VNĐ; Chuyển giao kinh nghiệm chuyên môn về thực hành Công nghệ ô tô cho các giáo viên và HSSV của Trường; Hoàn thành dự án “Hiện đại hóa xưởng thực hành Công nghệ ô tô” với kinh phí 19.500 USD. TNV Kang cũng đã vạch ra các phần việc thực hiện từ tháng 6 năm 2018 đến tháng 6 năm 2019 như: Hướng dẫn thực hành tại xưởng thực hành động cơ ô tô 1, xưởng thực hành ô tô 2, xưởng điện ô tô; Hướng dẫn thực hành sửa chữa hộp số, cài đặt hệ thống lái, kiểm tra và bảo trì động cơ, phân tích mạch điện tử ô tô; Hướng dẫn an toàn trong ngành ô tô;…

Thầy Lê Quốc Hưng báo cáo kết quả hoạt động của TNV Kang 

Tại buổi Họp mặt, Thầy Nguyễn Quang Khải – Hiệu trưởng Nhà trường – thừa ủy nhiệm của Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang trao bằng khen ghi nhận những đóng góp của TNV Kang Hwan Gu trong hai năm vừa qua. Thầy Hiệu trưởng cũng bày tỏ lòng biết ơn, cảm ơn những đóng góp của TNV Kang dành cho Trường, Thầy hoan nghênh việc hoạch định các phần việc của TNV Kang trong thời gian tới, chúc TNV Kang mạnh khỏe, có nhiều niềm vui và hoàn thành thật tốt các phần việc đã vạch ra trong nhiệm kỳ.

Thầy Nguyễn Quang Khải thừa ủy nhiệm của Chủ tịch UBND tỉnh trao bằng khen cho TNV Kang 

Dịp này, TNV Kang Hwan Gu đã gửi lời cảm ơn đến UBND tỉnh, Ban Giám hiệu Nhà trường, đặc biệt là các Thầy Bộ môn Cơ khí động lực đã tạo điều kiện, hỗ trợ Ông hoàn thành nhiệm kỳ làm việc tại Trường. Thời gian tới Ông sẽ phối hợp với các Thầy để hoàn thành tốt các phần việc còn lại, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường.

Trong không khí thân mật của buổi Họp mặt, các Thầy Bộ môn Cơ khí động lực cũng bày tỏ tình cảm, sự cảm phục đối với TNV Kang.

TNV Kang, Ban Giám hiệu và các Thầy, Cô chụp ảnh lưu niệm 

THÙY LINH
Xem các tin cũ hơn

Từ ngày:   tháng: năm  Đến ngày:   tháng: năm

TIEN GIANG VOCATIONAL COLLEGE
Address: 11B/17 Học Lạc Street - Ward 8 - Mỹ Tho City - Tiền Giang Province