Chi bộ 3 kết nạp đảng viên mới

Ngày 13/9/2018, Chi bộ 3 trực thuộc Đảng bộ Trường Cao đẳng Nghề Tiền Giang đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Nguyễn Dũng Chinh, nâng tổng số đảng viên của Chi bộ lên 22 đồng chí và Đảng bộ lên 78 đồng chí.

Đến dự Lễ kết nạp đảng viên có đồng chí Trương Thanh Nhường – Bí thư Đảng ủy Nhà trường; đồng chí Phan Văn Y – Bí thư Chi bộ 3 và các đảng viên của Chi bộ.

Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Tại buổi lễ, đại diện Chi bộ cũng đã phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới, phân công đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đảng viên mới trong thời gian dự bị 12 tháng.

Đ/c Phan Văn Y – Bí thư Chi bộ 3 – trao  quyết định kết nạp đảng viên cho đảng viên mới

Đảng viên mới đọc lời tuyên thệ

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, đồng chí Trương Thanh Nhường – Bí thư Đảng ủy Nhà trường – đã chúc mừng và yêu cầu đảng viên mới tích cực phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, góp phần xây dựng Đảng bộ Nhà trường ngày càng phát triển.

Đ/c Trương Thanh Nhường – Bí thư Đảng ủy – phát biểu chỉ đạo

THÙY LINH