Hoạt động kỷ niệm 88 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2018)

Ngày 20/10/2018, Công đoàn cơ sở Trường Cao đẳng Nghề Tiền Giang tổ chức Họp mặt kỷ niệm 88 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2018) tại Di tích lịch sử Tượng đài anh hùng Võ Thị Sáu để ôn lại truyền thống vẻ vang của người phụ nữ Việt Nam và tạo không khí vui tươi, ấm áp cho chị em phụ nữ Nhà trường nhân kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam.

Đến dự Họp mặt có Thầy Nguyễn Quang Khải – Hiệu trưởng Nhà trường; Cô Nguyễn Thị Hải – Chủ tịch Công đoàn cơ sở; các đồng chí trong BCH Công đoàn và toàn thể công đoàn viên nữ.

Đến tham quan Di tích, mọi người được nghe về cuộc đời, quá trình hoạt động cách mạng của anh hùng Võ Thị Sáu. Tại đây, đại biểu và công đoàn viên đã thắp nhang tưởng niệm nữ anh hùng.

Công đoàn viên mặt niệm và thắp nhang tưởng niệm anh hùng Võ Thị Sáu

Đại biểu và chị em chụp ảnh lưu niệm

Viết tin: Thùy Linh

Ảnh: Hoàng Giang