Đào tạo Biểu mẫu Lịch công tác Hộp thư điện tử
Đảng ủy, BGH Trường CĐN TG làm việc với Đảng đoàn Liên hiệp các Hội khoa học kỹ thuật tỉnh TG

    Sáng ngày 22/11/2018, tại phòng họp Trường Cao đẳng Nghề Tiền Giang, Đảng ủy, Ban giám hiệu Trường Cao đẳng Nghề Tiền Giang đã làm việc với Đảng đoàn Liên hiệp các Hội khoa học kỹ thuật tỉnh Tiền Giang (Liên hiệp hội) về công tác phối hợp chuyên môn trong lĩnh vực khoa học kỹ thuật (KHKT).

Đến làm việc tại Trường, đại diện Đảng đoàn Liên hiệp hội gồm đồng chí Phạm Việt Hồng – Phó Bí thư Đảng đoàn; đồng chí Nguyễn Ngọc Ánh UVBCH, Phó Chủ tịch Liên hiệp hội. Tiếp đoàn gồm đồng chí Trương Thanh Nhường – Bí thư Đảng ủy, Thầy Nguyễn Quang Khải Hiệu trưởng Nhà trường và các đồng chí trong BTV, BCH Đảng b Trường.

Tại buổi làm việc, đại diện Đảng đoàn Liên hiệp hội thông tin sơ bộ về chức năng, nhiệm vụ của Đảng đoàn Liên hiệp hội và mong muốn tập hợp lực lượng trí thức cộng tác với Liên hiệp hội thông qua các hoạt động chuyên môn của Trường và của Liên hiệp hội, đồng thời mong muốn Trường trở thành thành viên cộng tác chính thức của Liên hiệp hội.

Thầy Nguyễn Quang Khải – Hiệu trưởng Nhà trường – ghi nhận và trân trọng cơ hội được hợp tác chuyên môn, là thành viên liên kết với Liên hiệp hộihứa sẽ vận động viên chức, HSSV tham gia vào các hoạt động của Liên hiệp hội. Đề xuất Liên hiệp hội hỗ trợ cho các hoạt động sáng tạo KHKT của Trường về chương trình, nội dung và kinh phí (nếu có). Giới thiệu thành tựu của Trường đến với cơ quan, đơn vị và quần chúng nhân dân trên địa bàn trong và ngoài tỉnh thông qua các kênh thông tin của Liên hiệp hội. Nhà trường sẵn sàng cử viên chức tham gia vào các hội đồng thẩm định, phản biện các sản phẩm trong Hội thi sáng tạo KHKT trên địa bàn tỉnh để đóng góp cho hoạt động của Liên hiệp hội cũng như qua đó có thể học tập thêm kinh nghiệm.

Thông qua buổi làm việc, Đảng đoàn Liên hiệp hội cũng đề xuất viên chức Nhà trường viết các bài viết về thành tựu sáng tạo KHKT của Trường trong tập sang xuân 2019, tập sang định kỳ hàng quý, tin bài hoạt động thường xuyên trên website của Liên hiệp hội, tích cực tham gia các Hội thi sáng tạo thanh thiếu niên, sáng tạo khoa học kỹ thuật tỉnh Tiền Giang lần thứ XIII năm 2019 do Liên hiệp hội tổ chức. Đồng thời Đảng đoàn Liên hiệp hội cũng hoan nghênh tinh thần hợp tác của Trường và thống nhất các đề xuất hỗ trợ về chuyên môn trong lĩnh vực sáng tạo KHKT của Trường.

Đại diện Đảng ủy Nhà trường, đồng chí Trương Thanh Nhường – Bí thư Đảng ủy – đã thay mặt Đảng ủy phát biểu nhất trí với đề xuất của Đảng đoàn Liên hiệp hội và của Hiệu trưởng Nhà trường, hứa sẽ tham gia làm đơn vị liên kết với Liên hiệp hội, tham gia các hoạt động theo đúng điều lệ của Liên hiệp hội. Vận động đảng viên và quần chúng tham gia sáng tạo KHKT, viết tin, bài về hoạt động KHKT đăng trên website, trên tạp chí định kỳ và chuyên trang của Liên hiệp hội.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc

HOÀNG GIANG
Xem các tin cũ hơn

Từ ngày:   tháng: năm  Đến ngày:   tháng: năm

TIEN GIANG COLLEGE
Address: 11B/17 Học Lạc Street - Ward 8 - Mỹ Tho City - Tiền Giang Province