Lễ triển khai Quyết định bổ nhiệm lại viên chức quản lý Trường Cao đẳng Nghề Tiền Giang

Sáng ngày 03/12/2018, Trường Cao đẳng Nghề Tiền Giang đã tổ chức triển khai Quyết định bổ nhiệm lại viên chức quản lý đối với Thầy Huỳnh Hữu Phước – Phó Hiệu trưởng Nhà trường – theo Quyết định số 3571/QĐ-UBND của Chủ tịch UBND tỉnh ngày 14/11/2018. Theo đó, Thầy Huỳnh Hữu Phước tiếp tục giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Nghề Tiền Giang từ ngày 29/8/2018.

Đến dự buổi lễ có đồng chí Trương Thanh Nhường – Bí thư Đảng ủy Nhà trường; Thầy Nguyễn Quang Khải – Hiệu trưởng Nhà trường; cùng toàn thể viên chức quản lý của Trường.

Thầy Nguyễn Quang Khải – Hiệu trưởng Nhà trường, thừa ủy nhiệm của Chủ tịch UBND tỉnh – trao Quyết định cho Thầy Huỳnh Hữu Phước

Phát biểu tại buổi lễ, Thầy Huỳnh Hữu Phước cảm ơn tập thể CCVC Nhà trường đã tin tưởng, đề nghị bổ nhiệm Thầy tiếp tục giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Nhà trường. Thầy hứa sẽ cố gắng hết sức mình đưa Trường Cao đẳng Nghề Tiền Giang ngày càng phát triển để không phụ lòng tin của tập thể CCVC.

Thầy Huỳnh Hữu Phước phát biểu

Viết tin: THÙY LINH