Khai mạc Hội giảng Nhà giáo Giáo dục nghề nghiệp cấp cơ sở năm 2019

Sáng ngày 22/4/2019, Trường Cao đẳng Tiền Giang tổ chức khai mạc Hội giảng Nhà giáo Giáo dục nghề nghiệp cấp cơ sở năm 2019. Hội giảng năm nay diễn ra từ ngày 22/4 đến 25/4/2019.

Đến dự khai mạc có Ông Kang Hwan Gu – Tình nguyện viên KOICA đang làm việc tại Trường; Thầy Nguyễn Quang Khải – Hiệu trưởng Nhà trường; Thầy Huỳnh Hữu Phước – Phó Hiệu trưởng; Cô Nguyễn Thị Hải – Chủ tịch Công đoàn cơ sở; Các Thầy, Cô trong Ban Tổ chức, Ban Giám khảo, Giáo viên và đại diện Học sinh, Sinh viên của Trường.

Giáo viên tham gia Hội giảng lần này phải soạn 3 bài giảng thuộc 3 thể loại: lý thuyết, thực hành, tích hợp, riêng giáo viên dạy các môn văn hóa và môn học chung soạn các bài lý thuyết gửi Ban tổ chức và bốc thăm chọn một bài trước khi trình giảng. Năm nay, Hội giảng có 1 bài giảng lý thuyết và 13 bài giảng tích hợp thuộc các lĩnh vực may, cơ khí, xây dựng, điện, tin học, môn học chung.

Cô Nguyễn Thị Cẩm Quyên – Trưởng Phòng Quản lý đào tạo – triển khai Quyết định thành lập Ban Tổ chức, Ban Giám khảo Hội giảng

Thầy Huỳnh Hữu Phước – Phó Hiệu trưởng, Phó Trưởng Ban Tổ chức – thông qua Quy định Hội giảng Nhà giáo GDNN cấp cơ sở năm 2019

Thầy Đặng Văn Bên – Trưởng Phòng Khảo thí và Quản lý chất lượng, thành viên Ban Giám khảo – đại diện BGK phát biểu tại lễ khai mạc

Thầy Võ Hoài Thương – Giáo viên Khoa Điện – Điện tử – đại diện giáo viên tham gia Hội giảng – phát biểu

Phát biểu tại lễ Khai mạc, Thầy Nguyễn Quang Khải – Hiệu trưởng Nhà trường – hoan nghênh tinh thần tham gia Hội giảng của các Thầy, Cô giáo. Với sự chuẩn bị chu đáo, nghiêm túc, Thầy tin rằng Hội giảng năm nay sẽ thành công tốt đẹp, Thầy chúc các Thầy, Cô giáo sẽ trình giảng tốt và đạt kết quả cao tại Hội giảng.

Thầy Nguyễn Quang Khải – Hiệu trưởng – phát biểu

Thùy Linh