Bế mạc Hội giảng Nhà giáo Giáo dục nghề nghiệp cấp cơ sở năm 2019

Chiều ngày 25/4/2019, Trường Cao đẳng Tiền Giang long trọng tổ chức lễ Bế mạc Hội giảng Nhà giáo Giáo dục nghề nghiệp cấp cơ sở năm 2019.

Đến dự lễ Bế mạc có Ông Lê Văn Cơ – Phó Trưởng Phòng Giáo dục nghề nghiệp, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội; Thầy Nguyễn Quang Khải – Hiệu trưởng Nhà trường, Trưởng Ban Tổ chức Hội giảng; Thầy Huỳnh Hữu Phước – Phó Hiệu trưởng, Phó Trưởng Ban Tổ chức; Thầy Lê Văn Vũ – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Thầy Trương Thanh Nhường – Bí thư Đảng ủy; Cô Nguyễn Thị Hải – Chủ tịch Công đoàn cơ sở; Các Thầy, Cô trong Ban Tổ chức, Ban Giám khảo, Giáo viên của Trường.

Hội giảng cấp cơ sở năm 2019 diễn ra từ ngày 22/4 – 25/4/2019 với 14 giáo viên dự thi, các bài giảng bao gồm hầu hết các nghề đang đào tạo tại Trường. Kết thúc Hội giảng, Ban Tổ chức đã trao giấy khen và phần thưởng cho các giáo viên đạt điểm cao gồm 1 giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải ba và 11 giải khuyến khích.

Ban Tổ chức tặng giấy khen và phần thưởng cho Thầy, Cô đạt giải

Cô Đinh Thị Kim Oanh – Giáo viên đạt giải nhất Hội giảng, đại diện giáo viên đạt giải – phát biểu

Dịp này, Công đoàn cơ sở cũng có những phần quà ý nghĩa gửi đến các Thầy, Cô đạt giải cao tại Hội giảng nhằm khuyến khích, động viên tinh thần quý Thầy, Cô.

Cô Nguyễn Thị Hải – Chủ tịch CĐCS – tặng quà cho Thầy, Cô đạt giải

Phát biểu tại lễ Bế mạc, Thầy Nguyễn Quang Khải – Hiệu trưởng Nhà trường – hoan nghênh tinh thần làm việc nghiêm túc của các Thầy, Cô giáo dự thi và sự quan tâm, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm của các Thầy, Cô giáo dự giảng. Thầy mong rằng các Thầy, Cô sẽ tiếp tục có những bài giảng thật hay và đạt kết quả cao tại Hội giảng cấp tỉnh được tổ chức vào tháng 7/2019, Thầy cũng tuyên bố Hội giảng Nhà giáo Giáo dục nghề nghiệp cấp cơ sở năm 2019 của Trường Cao đẳng Tiền Giang đã thành công tốt đẹp.

Thầy Nguyễn Quang Khải – Hiệu trưởng, Trưởng Ban Tổ chức – phát biểu

Viết tin: Hoa Mai