Đào tạo Biểu mẫu Lịch công tác Hộp thư điện tử
HN triển khai Quyết định thành lập, đổi tên các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Trường Cao đẳng Tiền Giang

     Thực hiện Đề án 02 của Tỉnh ủy và Quyết định số 740/QĐ-UBND ngày 13/3/2019 của Ủy ban nhân dân tỉnh Tiền Giang về việc sáp nhập Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Tiền Giang, Trường Trung cấp Văn hóa nghệ thuật Tiền Giang, Trường Trung cấp nghề Giao thông vận tải Tiền Giang vào Trường Cao đẳng Tiền Giang, chiều ngày 09/5/2019, Đảng ủy Trường Cao đẳng Tiền Giang tổ chức triển khai Quyết định thành lập, đổi tên các Chi bộ trực thuộc để phù hợp chức năng, nhiệm vụ chuyên môn và thuận lợi cho đảng viên trong sinh hoạt đảng.

Hội nghị có sự tham dự của đồng chí Trương Thanh Nhường – Bí thư Đảng ủy, đồng chí Đặng Văn Bên – Phó Bí thư Đảng ủy, Thầy Nguyễn Quang Khải – Hiệu trưởng Nhà trường, các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ và Chi ủy các Chi bộ.

Đến tháng 4/2019, Đảng bộ Trường Cao đẳng Tiền Giang có 81 đảng viên sinh hoạt tại 05 Chi bộ, trong đó các Chi bộ đều có Chi ủy là 03 đồng chí, riêng Chi bộ 4 có 02 đồng chí. Có 03 Chi bộ sinh hoạt theo khoa chuyên môn, 02 Chi bộ sinh hoạt ghép giữa các Phòng. Đảng ủy có 13 đồng chí, Ban thường vụ gồm 03 đồng chí, Ủy ban kiểm tra có 05 đồng chí. Sau khi sáp nhập, có 49 đảng viên từ các trường chuyển về, nâng tổng số đảng viên của Đảng bộ lên 130 đồng chí. Do vậy, Đảng ủy xác định việc thành lập, chia tách các Chi bộ trực thuộc để thuận tiện cho việc sinh hoạt là cần thiết. Phương án thành lập mới, đổi tên và kiện toàn các Chi bộ trực thuộc được triển khai là: thành lập mới 04 Chi bộ, đổi tên 04 Chi bộ và kiện toàn 01 Chi bộ.

Chi ủy các Chi bộ nhận Quyết định và chụp ảnh lưu niệm

Thùy Linh
Xem các tin cũ hơn

Từ ngày:   tháng: năm  Đến ngày:   tháng: năm

TIEN GIANG COLLEGE
Address: 11B/17 Học Lạc Street - Ward 8 - Mỹ Tho City - Tiền Giang Province