Khai giảng các lớp liên thông Đại học hình thức vừa làm vừa học năm 2019

Sáng ngày 11/6/2019, Trường Cao đẳng Tiền Giang phối hợp Trường Đại học Đồng Tháp tổ chức khai giảng 03 lớp liên thông Đại học hình thức vừa làm vừa học năm 2019 ngành Sư phạm Âm nhạc và Sư phạm Mỹ thuật tại cơ sở 3 Trường Cao đẳng Tiền Giang.

Đến dự lễ Khai giảng có Thạc sĩ, Giảng viên chính Phan Đức Tồn – Giám đốc Trung tâm liên kết đào tạo Trường ĐH Đồng Tháp; Thạc sĩ Cao Dao Thép –  Trưởng Phòng Công tác sinh viên Trường ĐH Đồng Tháp; Bà Lê Thị Loan – Phó Trưởng Phòng Giáo dục Trung học, GDTX, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Tiền Giang; Thầy Nguyễn Quang Khải – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Tiền Giang; Thầy Huỳnh Hữu Phước và Thầy Lê Văn Vũ – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Tiền Giang; Lãnh đạo các đơn vị hai trường và hơn 140 sinh viên các lớp liên thông.

Đây là các lớp liên kết đào tạo đầu tiên trong năm 2019 giữa Trường Cao đẳng Tiền Giang và Trường ĐH Đồng Tháp theo hình thức vừa làm vừa học. Trường Cao đẳng Tiền Giang cũng đang tiến hành khảo sát nguồn để tiếp tục phối hợp với Trường ĐH Đồng Tháp tuyển sinh và liên kết đào tạo trình độ liên thông Đại học các ngành thuộc khối Sư phạm như: Văn, Toán, Lý, Hóa, Sinh, Sử, Địa, Anh văn v.v…. và các lớp bồi dưỡng tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp viên chức trong các cơ sở giáo dục công lập.

Dưới đây là một số hình ảnh tại lễ Khai giảng:

ThS, GVC Phan Đức Tồn – Giám đốc Trung tâm liên kết đào tạo Trường ĐH Đồng Tháp – thông qua danh sách sinh viên trúng tuyển

Thầy Nguyễn Quang Khải – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Tiền Giang – phát biểu tại lễ Khai giảng

Bạn Nguyễn Sơn Tùng – SV lớp Đại học Sư phạm Mỹ thuật – đại diện SV trúng tuyển phát biểu cảm nghĩ

Đại biểu và SV chụp ảnh lưu niệm

Ảnh: Quốc Hưng

Viết tin: Thùy Linh