Hội nghị sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm 2019

Sáng ngày 13/8/2019, Đảng bộ Nhà trường tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng và thi hành điều lệ Đảng nhiệm kỳ 2015 – 2020, sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm 2019. Hội nghị có sự tham dự của đồng chí Trương Thanh Nhường – Bí thư Đảng ủy, đồng chí Đặng Văn Bên – Phó Bí thư Đảng ủy, Thầy Lê Văn Vũ – Phó Hiệu trưởng và toàn thể đảng viên của Đảng bộ.

Đảng viên dự Hội nghị

Hội nghị đã nghe dự thảo báo cáo sơ kết đánh giá những kết quả đạt được trong 6 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ, mục tiêu, giải pháp 6 tháng cuối năm 2019; dự thảo báo cáo sơ kết Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh 6 tháng đầu năm và phương hướng 6 tháng cuối năm 2019. Hội nghị cũng được nghe đồng chí Đặng Văn Bên – Phó Bí thư Đảng ủy – triển khai Quy định 195-QĐ/TW của Ban Bí thư về chỉ đạo của Ủy ban kiểm tra cấp trên đối với Ủy ban kiểm tra cấp dưới trong công tác kiểm tra, giám sát và kỷ luật Đảng.

Đ/c Trương Thanh Nhường – Bí thư Đảng ủy – trình bày dự thảo báo cáo sơ kết đánh giá những kết quả đạt được trong 6 tháng đầu năm 2019

Đ/c Văn Bá Cường – Đảng ủy viên – trình bày dự thảo báo cáo sơ kết Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh 6 tháng đầu năm 2019

Đ/c Đặng Văn Bên – Phó Bí thư Đảng ủy – triển khai Quy định 195-QĐ/TW của Ban Bí thư

Cũng tại Hội nghị, đảng viên đã thảo luận làm rõ thêm dự thảo các báo cáo, đóng góp ý kiến xoay quanh các vấn đề như: phương pháp tuyển sinh hiệu quả, giải pháp duy trì sỉ số HSSV, chính sách chăm lo đời sống viên chức, ổn định tư tưởng đảng viên sau khi sáp nhập các Trường Trung cấp vào Trường Cao đẳng Tiền Giang, công tác tự phê bình và phê bình, công tác phát triển đảng viên,…

Đảng viên thảo luận tại Hội nghị

Đại diện Ban Giám hiệu, Thầy Lê Văn Vũ – Phó Hiệu trưởng Nhà trường – bày tỏ sự thống nhất cao đối với dự thảo các báo cáo của Đảng ủy. Thầy cũng trình bày những khó khăn Nhà trường sẽ gặp phải và phương hướng khắc phục trong thời gian tới. Thầy mong rằng đảng viên toàn Đảng bộ sẽ chung tay giúp Nhà trường vượt qua khó khăn.

Thầy Lê Văn Vũ – Phó Hiệu trưởng Nhà trường – phát biểu

Phát biểu kết thúc Hội nghị, đồng chí Trương Thanh Nhường – Bí thư Đảng ủy – tiếp thu những nội dung Hội nghị đã thảo luận và thông qua 9 nội dung thống nhất đưa vào Nghị quyết Hội nghị.

Thùy Linh