Triển khai Quyết định điều chuyển viên chức

Sáng ngày 30/8/2019, Nhà trường tổ chức triển khai các Quyết định điều chuyển viên chức trong nội bộ Trường.

Đến dự buổi triển khai Quyết định có đồng chí Trương Thanh Nhường - Bí thư Đảng ủy; đồng chí Nguyễn Thị Hải - Chủ tịch Công đoàn cơ sở; Trưởng các đơn vị có viên chức điều chuyển và 09 viên chức được nhận Quyết định trong đợt này.

Đợt điều chuyển này nhằm sắp xếp, bố trí lại vị trí việc làm trong nội bộ Nhà trường, tạo điều kiện cho viên chức được làm việc đúng chuyên môn và phát huy năng lực hoàn thành tốt nhiệm vụ. Dịp này, Nhà trường cũng trao Quyết định về việc phân công phụ trách công tác Thủ kho, Thủ quỹ cho Cô Huỳnh Thị Hiền.

Cô Trịnh Thị Như Lạc - Trưởng Phòng Tổ chức - Hành chính và Pháp chế, thừa ủy quyền của Hiệu trưởng - triển khai các Quyết định

Viên chức nhận Quyết định điều chuyển công tác

Thùy Linh