Liên hoan Tiếng hát Học sinh, Sinh viên Khối Giáo dục nghề nghiệp cụm Thành phố Mỹ Tho

Sáng ngày 31/8/2019, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Tiền Giang phối hợp Trường Cao đẳng Tiền Giang tổ chức buổi Liên hoan Tiếng hát Học sinh, Sinh viên khối Giáo dục nghề nghiệp cụm Thành phố Mỹ Tho diễn ra tại Trường Cao đẳng Tiền Giang.

Đến dự buổi Liên hoan có Ông Lê Phước Tân - Trưởng Phòng Giáo dục nghề nghiệp, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội; Thầy Nguyễn Quang Khải - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Tiền Giang; Ông Trần Hải Trung - Viện trưởng Viện Công nghệ quản lý giáo dục - Tài trợ chính; đại diện các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn Thành phố Mỹ Tho. Sở Lao động - Thương binh và Xã hội có mời nhạc sĩ Lê Ngân - Phó Chủ tịch Hội Văn học nghệ thuật tỉnh Tiền Giang và biên đạo múa Thu Thủy - Chi Hội trưởng Chi hội múa Tiền Giang làm giáo khảo cho buổi Liên hoan.

Buổi Liên hoan có 9 tiết mục tham gia: Trường Cao đẳng Tiền Giang 03 tiết mục, Trường Cao đẳng Nông nghiệp Nam bộ 01 tiết mục, Trường Đại học Tiền Giang 05 tiết mục. Trước đó, ngày 30/8/2019, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội cũng đã tổ chức các buổi sơ tuyển tại Trường Trung cấp Kỹ thuật - Nghiệp vụ Cái Bè, Trường Trung cấp Cai Lậy, Trường Trung cấp Gò Công. Sau các buổi sơ tuyển, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội sẽ chọn lựa các tiết mục văn nghệ đặc trưng của HSSV các cơ sở hoạt động Giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn tỉnh Tiền Giang đăng ký tham gia Hội diễn toàn quốc năm 2019.

Một số tiết mục biểu diễn của các Trường

Ảnh: Anh Dũng

Viết tin: Thùy Linh