Thông báo chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng (đợt 4)
 THÔNG BÁO CHỈ TIÊU TUYỂN SINH HỆ CAO ĐẲNG (ĐỢT 4)
(Từ ngày 24/9/2019 đến ngày 11/10/2019)
Địa chỉ của Trường: Số 11/17B - Đường Học Lạc, Phường 8, Tp Mỹ Tho, TG
(Đoạn giữa, đường nối Chợ Cũ - Mỹ Tho với Phòng Cảnh sát Giao thông - Công an tỉnh TG)

I. NGÀNH/ NGHỀ ĐÀO TẠO: Cao đẳng: 2,5 - 3 năm

Stt

Ngành/ Nghề đào tạo

Mô tả chung

Công nghệ ô tô

- Trình độ cao đẳng: 23

Đào tạo Kỹ sư cao đẳng thực hành gia công sản xuất phụ tùng, lắp ráp, vận hành, bảo dưỡng, sửa chữa động cơ ô tô tại nhà máy, Ga ra, salon ô tô.

Điện công nghiệp

- Trình độ cao đẳng: 20

Đào tạo Kỹ sư cao đẳng thực hành lắp đặt, vận hành, bảo trì, sửa chữa thiết bị điện ở hộ gia đình và nhà máy, xưởng máy.

Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí

- Trình độ cao đẳng: 42

Đào tạo Kỹ sư cao đẳng thực hành chế tạo, lắp ráp, vận hành, bảo trì, sửa chữa thiết bị lạnh tại hộ gia đình, nhà máy chế biến thủy hải sản, khách sạn, cơ quan…

II. ĐIỀU KIỆN XÉT TUYỂN

Bậc Cao đẳng chính quy xét tuyển học sinh tốt nghiệp THPT/BT.THBT (dựa vào điểm tổng kết năm học lớp 12 cộng với điểm ưu tiên theo quy định của Nhà nước).

III. THỜI GIAN NHẬN HỒ SƠ VÀ XÉT TUYỂN

Nhận hồ sơ tuyển sinh cao đẳng từ ngày 24/9/2019 đến 11/10/2019. Xét tuyển cao đẳng (đợt 4) ngày 11/10/2019.

IV. CHÍNH SÁCH ĐỐI VỚI NGƯỜI HỌC

(1) Được học liên thông tại Trường: Từ CĐ lên ĐH.

(2) Được chăm lo tốt nhất về thực hành nghề nghiệp (70% thời gian đào tạo dành cho thực hành nghề nghiệp tại xưởng trường và doanh nghiệp).

(3) Được tư vấn để làm hồ sơ xin miễn hoặc giảm học phí.

(4) Được vay vốn tín dụng của Chính phủ hỗ trợ học tập (15.000.000 đ/năm học, áp dụng đối với HS diện hộ nghèo, cận nghèo, mồ côi cha mẹ, gia cảnh đặc biệt khó khăn…, lãi suất 0,55%/tháng tính từ ngày nhận vốn vay, trả  vốn vay từ 5 - 7 năm tính từ ngày tốt nghiệp ra trường + 1 năm tìm việc).

(5) Được giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp ra trường. Từ năm 2016 đến nay, các ngành/ nghề khối kỹ thuật có 100% HSSV được doanh nghiệp tuyển dụng ngay khi tốt nghiệp; Các ngành/ nghề còn lại có  80 - 90%  HSSV có việc làm sau 1 năm tốt nghiệp.

(6)  Được tham gia các hoạt động dịch vụ sản xuất, gia công do doanh nghiệp và giáo viên dạy nghề của Trường tổ chức để có thu nhập trong thời gian theo học tại Trường.

V- VĂN BẰNG SAU KHI TỐT NGHIỆP

Sinh viên tốt nghiệp được cấp Bằng Kỹ sư thực hành.

Học sinh mua và nộp hồ sơ tại Trường.  Điện thoại văn phòng tư vấn tuyển sinh: 02733.958.684; Điện thoại tư vấn di động: 0919 137 505 (Thầy Huy); 0979922071 (Thầy Khanh)./.