Hội thi Tiếng hát, Tài năng nghệ thuật Học sinh, Sinh viên lần III, năm 2019

Chào mừng kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019) và 75 năm Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2019), Đoàn trường Cao đẳng Tiền Giang tổ chức Hội thi Tiếng hát, Tài năng nghệ thuật học sinh, sinh viên lần III - năm 2019 thu hút được nhiều học sinh, sinh viên tham gia. Trãi qua vòng sơ tuyển với 40 tiết mục tham gia, ban tổ chức đã chọn ra 19 tiết mục xuất sắc nhất để tham gia vòng chung kết diễn ra vào đêm 18/11/2019.

Đến dự đêm chung kết có Ông Nguyễn Trường Sơn – Đại diện trung tâm kinh doanh VNPT Tiền Giang, Thầy Trương Thanh Nhường – Bí thư Đảng ủy, Thầy Huỳnh Hữu Phước – Phó Hiệu trưởng, Thầy Lê Văn Vũ – Phó Hiệu trưởng, Thầy Võ Hoài Thương – Bí thư Đoàn trường; Quý đại biểu đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc Trường, các Thầy Cô, các đồng chí Ủy viên thường vụ, Ủy viên BCH, đoàn viên giáo viên và hơn 500 đoàn viên, thanh niên trường Cao đẳng Tiền Giang.

Mở đầu đêm thi chung kết, thầy Võ Hoài Thương – Bí thư Đoàn trường phát biểu khai mạc với nhiều tâm huyết về Hội thi, Thầy gửi lời cảm ơn đến Đảng Ủy, Ban Giám hiệu, các nhà tài trợ và cùng toàn thể học sinh gửi lời tri ân đến quý thầy cô, Thầy nhắn nhủ các thí sinh cố gắng thi thật tốt trong đêm thi diễn.

Thầy Võ Hoài Thương – Bí thư Đoàn trường phát biểu khai mạc

Hội thi năm nay chia làm 02 bảng:  Bảng A gồm các tiết mục Đơn ca, Song ca, Tam ca…, Bảng B gồm các tiết mục tốp ca (4 thành viên trở lên), ca múa, múa, nhảy hiện đại, biểu diễn nhạc cụ, ảo thuật,... Kết quả Ban Giám khảo đã chọn ra 08 tiết mục xuất sắc đạt giải trong hội thi:

Bảng A:

˗      Giải nhất: Hoài Phong (TN K6) với tiết mục đơn ca Liên khúc đất nước - Giai điệu tổ quốc

˗      Giải nhì: Ngọc Hân - Hồng Ngọc (MTT19C2) với tiết mục song ca Tuổi học trò

˗      Giải ba: Tuấn Anh (CNT19C3) với tiết mục đơn ca Mẹ

˗      Giải khuyến khích: Xuân Trúc - Hoàng Bảo (TN K5, K6) với tiết mục song ca Đã bao giờ mẹ hạnh phúc chưa.

Bảng B:

˗      Giải nhất: lớp Kế toán 12 với tiết mục Nhảy hiện đại

˗      Giải nhì: lớp MTT19C1, MTT19C2 với tiết mục múa Bánh trôi nước

˗      Giải ba: lớp CNT18C3 với tiết mục Nhảy hiện đại

˗      Giải khuyến khích: lớp CBM19C2 với tiết mục nhảy hiện đại.

Hội thi kết thúc trong niềm hân hoan của Ban tổ chức, quý đại biểu, thí sinh và khán giả tham gia Hội thi.

Qua Hội thi, học sinh sinh viên có cơ hội thể hiện tài năng, được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, học tập lẫn nhau và thêm yêu mến tổ chức Đoàn.

Một số hình ảnh đêm thi diễn chung kết

Hoa Mai - Ảnh: Thành Trung