Giáo viên Trường Cao đẳng Tiền Giang đạt giải cao Hội thi sáng tạo kỹ thuật tỉnh Tiền Giang lần thứ XIII

Hội thi sáng tạo kỹ thuật tỉnh Tiền Giang lần thứ XIII, năm 2018 – 2019 được tổ chức theo Quyết định số 3455/QĐ-UBND ngày 27/11/2017 của Ủy ban nhân dân tỉnh Tiền Giang. Gồm có các đơn vị phối hợp tổ chức: Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Tiền Giang, Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Tiền Giang, Liên đoàn Lao động tỉnh Tiền Giang, Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Tiền Giang.

Hội thi thu hút 204 đề tài, giải pháp tham dự thuộc 06 lĩnh vực: Công nghệ thông tin Điện Điện tử Viễn thông (33 giải pháp); Cơ khí  Tự động hóa Xây dựng và Giao thông vận tải (22 giải pháp); Nông lâm, ngư, nghiệp Tài nguyên và Môi trường (20 giải pháp); Y  Dược (13 giải pháp); Giáo dục  Đào tạo và lĩnh vực khác (116 giải pháp). Trong đó, Trường Cao đẳng Tiền Giang có thầy Nguyễn Hoàng Giang – Trưởng Khoa Khoa Kinh tế - Tổng hợp tham gia dự thi lĩnh vực Công nghệ thông tin với giải pháp: “Phần mềm quản lý đào tạo các trường cao đẳng, trung cấp”. Giải pháp của Thầy được Hội đồng Giám khảo đánh giá cao và kết quả Thầy đạt Giải nhì của Hội thi, được nhận bằng khen của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Tiền Giang. Được biết, giải pháp của Thầy đang được Trường Cao đẳng Tiền Giang sử dụng với nhiều chức năng quản lý giúp việc quản lý đào tạo, học sinh sinh viên của Nhà trường hiệu quả.

Ngoài ra, giải pháp của Thầy là 01 trong 20 giải pháp được Ban Tổ chức Hội thi cấp tỉnh xét chọn tham dự Hội thi sáng tạo kỹ thuật toàn quốc.

Thầy Nguyễn Hoàng Giang (thứ 2 từ trái qua) đạt giải nhì Hội thi

Tố Nương - Ảnh: Hoàng Giang