Triển khai quyết định bổ nhiệm Cán bộ quản lý năm 2020

Sáng ngày 13/01/2020, Ông Nguyễn Quang Khải – Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì buổi họp triển khai các quyết định bổ nhiệm cán bộ quản lý Phòng, Khoa thuộc Trường năm 2020.

Bà Trịnh Thị Như Lạc -Trưởng Phòng Tổ Chức - Hành Chính & Pháp chế công bố các QĐ bổ nhiệm

Cụ thể trao quyết định bổ nhiệm Bà Lê Thụy Phượng Linh – Phó Trưởng phòng, Phụ trách Phòng Kế toán – Tài chính giữ chức vụ Trưởng phòng, Phòng Kế toán – Tài chính. Thời gian giữ chức vụ là 05 năm kể từ ngày 01/01/2020.

Trao quyết định bổ nhiệm Ông Hoàng Đoàn Bảo Sơn – Trưởng Bộ môn Văn hóa – Khoa Cơ bản giữ chức vụ Phó Trưởng khoa – Khoa Cơ bản. Thời gian giữ chức vụ là 05 năm kể từ ngày 01/01/2020.

Thầy Nguyễn Quang Khải trao Quyết định cho Thầy Cô

Ban Giám hiệu chúc mừng Thầy Cô nhận chức vụ mới

Phát biểu tại buổi họp, Ông Nguyễn Quang Khải – Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng và Ông mong muốn Thầy Cô nhận quyết định bổ nhiệm tiếp tục phấn đấu, phát huy tinh thần trách nhiệm, trình độ, năng lực, đoàn kết nội bộ, phối hợp công tác tốt, đồng thời tự nghiên cứu, tự bồi dưỡng và học hỏi kinh nghiệm từ cán bộ quản lý đi trước để lãnh đạo, điều hành, quản lý, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Thầy Nguyễn Quang Khải – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chúc mừng

Tố Nương