Lễ phát thẻ Đảng viên - Chi bộ 3

Ngày 20/3/2020, Chi bộ 3 trực thuộc Đảng bộ Trường Cao đẳng Tiền Giang đã tổ chức Lễ phát thẻ đảng viên cho đồng chí Trần Thị Xuân Oanh. Đến dự buổi lễ có đồng chí Đặng Văn Bên – Phó Bí thư Đảng ủy Nhà trường và tất cả đảng viên trong Chi bộ 3.

Đ/c Đặng Văn Bên trao quyết định và phát thẻ đảng cho đ/c Xuân Oanh

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đặng Văn Bên chúc mừng đồng chí Trần Thị Xuân Oanh được nhận thẻ đảng viên, ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực phấn đấu của đồng chí Xuân Oanh trong thời gian qua. Đồng chí Đặng Văn Bên cũng nhấn mạnh mục đích, ý nghĩa của thẻ đảng, đồng thời căn dặn đảng viên vừa nhận thẻ phải bảo quản và sử dụng thẻ đảng đúng mục đích, đúng quy định của Điều lệ Đảng.

Tố Nương