Nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu và các Đoàn thể trong Trường đã đến thăm và tặng quà Tết cho gia đình cán bộ viên chức thuộc diện chính sách, cán bộ viên chức đã nghỉ hưu.

Tối ngày 08/02/2018, Trường Cao đẳng Nghề Tiền Giang tổ chức Liên hoan Tiếng hát Viên chức – Học sinh, Sinh viên với chủ đề “TVC Chào xuân thắng lợi”.

Chiều ngày 07/02/2018, Trường Cao đẳng Nghề Tiền Giang kết hợp Trung tâm Chữa bệnh – Giáo dục – Lao động xã hội tổ chức Lễ Khai giảng lớp Điện công nghiệp khóa I năm 2018 cho 28 học viên tại Trung tâm.

Chiều ngày 05/02/2018, Trường Cao đẳng Nghề Tiền Giang đã tổ chức buổi Hội thảo chuyên đề “Khắc phục tình trạng học sinh, sinh viên bỏ học tại Trường Cao đẳng Nghề Tiền Giang” nhằm tìm ra các giải pháp khắc phục tình trạng bỏ học của học sinh, sinh viên, duy trì sỉ số và phát triển quy mô đào tạo của Nhà trường.

Chiều ngày 02/02/2018, Đảng bộ Trường Cao đẳng Nghề Tiền Giang tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2017 để tổng kết đánh giá, rút kinh nghiệm công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị và công tác xây dựng Đảng năm 2017, triển khai nhiệm vụ, mục tiêu và giải pháp về công tác xây dựng Đảng cho năm 2018 đến toàn thể đảng viên.

Tối ngày 31/01/2018, Trường Cao đẳng Nghề Tiền Giang đã tổ chức cho Học sinh Sinh viên nội trú gặp gỡ Hiệu trưởng Nhà trường và các đơn vị có liên quan để trao đổi với các em những vấn đề cần chú ý khi ở nội trú, lắng nghe tâm tư, nguyện vọng và những kiến nghị của các em đối với Nhà trường.

Chiều ngày 31/01/2018, Trường Cao đẳng Nghề Tiền Giang tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác tuyển sinh năm 2017 nhằm đánh giá những kết quả đạt được cũng như những tồn tại cần khắc phục trong công tác tuyển sinh năm qua để đưa ra những giải pháp tuyển sinh năm 2018 thiết thực, hiệu quả hơn.

Sáng ngày 29/01/2018, Ban Chấp hành Đoàn Trường Cao đẳng Nghề Tiền Giang đã tổ chức Hội nghị tập huấn cán bộ Đoàn năm học 2017 – 2018 và triển khai Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp.

Chiều ngày 23/01/2018, Hội đồng trường Trường Cao đẳng Nghề Tiền Giang đã họp bầu Chủ tịch và Thư ký Hội đồng trường nhiệm kỳ 2017 – 2022.