Chiều ngày 12/6/2018, Trường Cao đẳng Nghề Tiền Giang và các đơn vị liên quan đã tổ chức Lễ nghiệm thu bàn giao khối thực hành phục vụ giảng dạy các nghề trọng điểm – Trường Cao đẳng Nghề Tiền Giang (giai đoạn 1).

Chiều ngày 05/6/2018, Trường Cao đẳng Nghề Tiền Giang kết hợp Cơ sở Cai nghiện ma túy Tiền Giang tổ chức Lễ Bế giảng lớp Điện công nghiệp cho 29 học viên tại Cơ sở Cai nghiện ma túy Tiền Giang.

Đề cương tuyên tuyền Kỷ niệm 70 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948 - 11/6/2018)

Sáng ngày 02/6/2018, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Trường Cao đẳng Nghề Tiền Giang tổ chức vui chơi cho các cháu thiếu nhi là con CBVC Nhà trường nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế thiếu nhi tại Trại rắn Đồng Tâm.

Trường Cao đẳng Nghề Tiền Giang tuyển dụng 01 nữ nhân viên tạp vụ

Sáng ngày 24/5/2018, tại Trường Cao đẳng Nghề Tiền Giang đã diễn ra Lễ tiếp nhận thiết bị dạy nghề do Trường Cao đẳng Nghề Tiền Giang và Cơ quan Hợp tác Quốc tế Hàn Quốc (KOICA) phối hợp tổ chức.

Từ ngày 16 đến ngày 18/5/2018, đoàn viên, thanh niên Nhà trường đã thực hiện Công trình thanh niên “Khuôn viên xanh” gồm các phần việc như: cải tạo các bồn hoa, trồng thêm cây xanh góp phần tạo thêm mảng xanh cho khuôn viên Nhà trường.

Sáng ngày 19/5/2018, Trường Cao đẳng Nghề Tiền Giang tổ chức Lễ Bế giảng và phát bằng tốt nghiệp cho 13 sinh viên khóa học liên thông từ Trung cấp nghề lên Cao đẳng nghề Công nghệ ô tô khóa năm 2016.

Thông báo tuyển sinh 2018 – Trường Cao đẳng Nghề Tiền Giang liên kết với Trường TCN KV Gò Công

Ngày 28/4/2018, Chi đoàn Viên chức Trường Cao đẳng Nghề Tiền Giang, Liên Chi đoàn Trường Đại học Tiền Giang, Chi đoàn Viên chức Trường Cao đẳng Y tế Tiền Giang, Chi đoàn cơ quan Trường Cao đẳng Nông nghiệp Nam Bộ đã tổ chức giao lưu bóng đá mini nam, nữ tại sân bóng đá Cửu Long FC.