Sáng ngày 20/11/2019, Trường Cao đẳng Tiền Giang tổ chức Họp mặt kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019) trong không khí vui tươi, ấm ấp.

Ngày 19/11/2019, Doanh nghiệp Nhật Bản có buổi làm việc trực tiếp với Ban Giám hiệu để tìm hiểu về hoạt động đào tạo của Nhà trường, nhằm đề ra phương hướng hợp tác đào tạo và giải quyết việc làm cho HSSV sau khi tốt nghiệp ra trường trong thời gian sắp tới.

Thực hiện phương châm cơ sở GDNN gắn chặt với gia đình HSSV, ngày 17/11/2019, Nhà trường tổ chức họp với Phụ huynh học sinh các lớp bậc trung cấp của Khoa Cơ khí – Xây dựng với sự tham dự của đông đủ Quý Phụ huynh học sinh của các lớp.

Ngày 18/11/2019, Trường Cao đẳng Tiền Giang vinh dự được đón tiếp các Đoàn của Tỉnh Ủy – UBND Tỉnh Tiền Giang; Thành Ủy – UBND TP Mỹ Tho và Công ty Viễn Thông Viettel Tiền Giang cùng đến thăm và chúc mừng nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20 – 11.

Chiều ngày 05/11/2019, Ông Trần Văn Dũng – Tỉnh Ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang đã có buổi làm việc với Hội đồng trường Trường Cao đẳng Tiền Giang để thảo luận định hướng kiện toàn Hội đồng trường sau sáp nhập.

Ngày 04/11/2019, Hội đồng tuyển sinh Trường Cao đẳng Tiền Giang đã họp và công nhận kết quả xét tuyển sinh Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng cho 08 thí sinh (danh sách đính kèm).

Hưởng ứng Ngày pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (ngày 09/11), Trường Cao đẳng Tiền Giang đã xây dựng kế hoạch thực hiện năm 2019 với chủ đề “Nâng cao hiệu quả công tác xây dựng, thực thi và bảo vệ pháp luật, ý thức tuân thủ pháp luật, góp phần xây dựng Nhà trường kỷ cương, sáng tạo, hiệu quả”, bằng nhiều việc làm thiết thực.

Sáng ngày 01/11/2019, Khoa Cơ bản - Trường Cao đẳng Tiền Giang tổ chức Hội thảo với chuyên đề “Nâng cao chất lượng giảng dạy, công tác chủ nhiệm của giáo viên và phát huy tính tích cực của HSSV trong học tập”.

Kết quả tuyển sinh Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng (đợt 1)

Thông báo chỉ tiêu tuyển sinh liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng