Chiều ngày 19/6/2017, lãnh đạo Nhà trường đã có buổi làm việc với đoàn công tác của tổ chức KOICA do bà Kim Hyunri – Quản lý chương trình Tình nguyện viên – làm trưởng đoàn.

Trong hai ngày 14 và 15/6/2017, Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS HCM Trường Cao đẳng Nghề Tiền Giang lần thứ VI, nhiệm kỳ 2017 – 2019 đã diễn ra tại Nhà văn hóa Phường 9.

Sáng ngày 15/6/2017, tại Trường Cao đẳng Nghề Tiền Giang đã diễn ra buổi tiếp nhận tài trợ thiết bị phục vụ việc giảng dạy, học tập từ Công ty Cổ phần Cơ khí Hồng Ký.

Ngày 13/6/2017, Chi bộ 5 trực thuộc Đảng bộ Trường Cao đẳng Nghề Tiền Giang đã tổ chức Lễ phát thẻ đảng viên cho đồng chí Phạm Ngọc Hoa Mai. Đến dự buổi lễ có đồng chí Đặng Văn Bên – Phó Bí thư Đảng ủy Nhà trường và tất cả đảng viên trong Chi bộ 5.

Chiều ngày 01/6/2017, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở phối hợp với Đoàn thanh niên Trường Cao đẳng Nghề Tiền Giang tổ chức vui chơi cho các cháu thiếu nhi là con CBVC Nhà trường nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế thiếu nhi 01/06/2017 tại Hồ bơi Cung văn hóa Thiếu nhi tỉnh Tiền Giang

Sáng ngày 30/5/2017, Trường Cao đẳng Nghề Tiền Giang đã có buổi Sơ kết công tác tuyên truyền, quảng bá tuyển sinh năm 2017 để đánh giá việc thực hiện công tác tuyển sinh thời gian qua và đề ra một số biện pháp thực hiện trong thời gian tới.

Sáng ngày 29/5/2017, Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng Nghề Tiền Giang và các đơn vị liên quan đã có buổi làm việc đánh giá tình hình tham gia Bảo hiểm y tế trong Học sinh Sinh viên dưới sự chủ trì của Thầy Nguyễn Quang Khải – Hiệu trưởng Nhà trường.

Với mong muốn giúp cho Học sinh Sinh viên có được định hướng nghề nghiệp và các kỹ năng cần thiết để tìm được việc làm ổn định sau khi tốt nghiệp ra trường, hàng năm Nhà trường tổ chức tập huấn kỹ năng mềm và hướng nghiệp cho HSSV năm cuối. Năm học 2016 – 2017, Trường tổ chức thành 02 đợt: đợt 1 tổ chức vào ngày 15/3/2017, đợt 2 tổ chức vào ngày 29/5/2017.

Chiều ngày 26/5/2017, tại Trường Cao đẳng Nghề Tiền Giang đã diễn ra buổi tiếp nhận tài trợ cho chương trình trồng cây xanh từ Trung tâm kinh doanh VNPT Tiền Giang.

Lễ bàn giao mái ấm công đoàn
Ngày đăng:  5/23/2017

Chiều ngày 19/5/2017, Công đoàn Viên chức tỉnh Tiền Giang đã tổ chức Lễ bàn giao Mái ấm Công đoàn cho Thầy Mạch Xuân Lễ – đoàn viên Công đoàn cơ sở Trường Cao đẳng Nghề Tiền Giang, hiện cư ngụ tại ấp Tân Tỉnh, xã Song Bình, huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang.